Dịch vụ của chúng tôi

LightBlog

Breaking

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

5 lý do Doanh nghiệp của bạn nên sử dụng Blog

Bạn không biết tại sao Blog lại trở thành xu hướng marketing mới hiện nay?
Theo dõi 5 lý do sau đây sẽ cho bạn biết tại sao doanh nghiệp của bạn nên tạo Blog trong năm 2016.

1. Xây dựng thương hiệu của bạn
Blog giống như một tờ báo, nội dung tờ báo này viết những vấn đề xung quanh doanh nghiệp của bạn, về sản phẩm mới, về hướng đi của doanh nghiệp, cẩm nang sử dụng sản phẩm...Tất cả những gì bạn viết sẽ khiến khách hàng dễ theo dõi, và khắc sâu tên doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn.
2. Tăng Niềm tin của bạn
Một khi bạn xây dựng Blog của bạn điều này sẽ giúp tăng sự tin tưởng của công ty bạn. Người ta có thể thấy bạn ở những nơi khác trên mạng hoặc đã được đưa ra những phản hồi tốt từ những độc giả của bạn. Một Blog của công ty sẽ giúp đưa thương hiệu của bạn dễ tiếp cận người dùng hơn.
3. Thu hút khách hàng mới
Khi Blog của bạn có một vị trí như một “ chuyên gia “ trong ngành công nghiệp của mình , nội dung của bạn đang được cập nhật thường xuyên với những tin tức mới nhất và phát triển, có thể bạn sẽ thấy sự gia tăng lượng người dùng tới blog. Ban đầu bạn có thể thu hút khách hàng mới thông qua Blog của mình, sau này họ sẽ ghé thăm bạn một cách thường xuyên khi bạn cung cấp những bài viết mới nhất. Thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện trong đầu của họ ngay lập tức. Lúc này bạn có thể chuyển đổi người dùng thành khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng.
Bạn có thể thu hút khách hàng thông qua blog của mình bằng những câu chuyện thành công của khách hàng và tận dụng lợi thế các tài khoản truyền thông xã hội để quảng bá nội dung của bạn. Nó sẽ giúp nội dung blog của bạn được chia sẻ nhiều hơn.
4. Hỗ trợ các nỗ lực SEO của bạn
Việc làm mới nội dung sẽ ảnh hưởng đến bảng xếp hạng của Google. Một lợi ích khi blog của công ty luôn có những bài viết thường xuyên và các tin tức mới nhất . Điều này không chỉ giúp bạn có được một nguồn traffic đều đặn mà nó còn giúp cho thứ hạng của bạn tăng cao trên Google.
Ngoài ra hầu như mọi người khi có bất cứ câu hỏi nào đều lên Google tìm kiếm, nếu bạn nắm bắt được điều này bằng cách tạo ra những nội dung mới đáp ứng được câu hỏi của họ, khả năng xuất hiện của bạn sẽ nhiều hơn.
5. Nắm bắt thông tin khách hàng tốt hơn
Nếu bạn muốn biết được những gì mà khách hàng của bạn đang suy nghĩ, hãy cho phép họ bình luận bài viết trên Blog của bạn. Điều này sẽ giúp cho bạn biết được người dùng họ cần gì và những gì mà chúng ta cung cấp đã thực sự đáp ứng đúng nhu cầu của họ hay chưa. Đây là cách giúp bạn xây dựng được một nội dung tốt hơn thông qua những thông tin hữu ích miễn phí phản hồi từ khách hàng thông qua blog của bạn.
Khi thiết kế web bán hàng hãy đảm bảo là website của bạn có chuyên mục này nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét